dịch vụ

Thủ tục đăng ký tạm trú online ngay tại nhà đơn giản nhất

27/07/2022
Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, người dân có thể làm thủ tục đăng ký tạm trú online ngay tại Cổng Dịch vụ công quản lý cư trú hay Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Hướng dẫn thủ tục dành cho người nước ngoài và người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài

27/02/2019
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO NNN TẠI VIỆT NAM QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ (CẤP TỈNH)

Chồng là người nước ngoài có được cùng đứng tên trên sổ đỏ?

27/02/2019
Chồng của bà Ngọc Uyên (TPHCM) là người nước ngoài. Vợ chồng bà đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Hiện, vợ chồng bà muốn mua nhà, đất riêng lẻ, không nằm trong dự án xây dựng.

Quy định về người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

27/02/2019
Nhiều người nước ngoài đang chọn Việt Nam để sống, bằng cách mua nhà, bất động sản tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Theo quy định tại Luật nhà ở 2005, tổ chức cá nhân nước ngoài đầu tư xây dựng nhà ở để bán, cho thuê tại Việt Nam thì có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Sơn nước nội và ngoại thất

17/10/2018
Dịch vụ trọn gói trong quá trình truy tu bảo trì và bảo dưỡng cho căn hộ khi được chủ nhà ký gửi.Dịch vụ chuyên nghiệp

Vệ sinh văn phòng

17/10/2018
Là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh.BinhYen thấu hiểu nhu cầu và luôn cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi “Sự hài lòng của bạn là thành công của tôi”, chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ, chất lượng thi công sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ& PHÁT TRIỂN NHÀ BÌNH YÊN

17/09/2018
Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. "Nhà sạch thì mát" - "Nhà sạch thì phát". Là công ty hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi luôn mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ...

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 121m² chưa đến 200 triệu

13/08/2018
Với số tiền chưa tới 200 triệu, các KTS đã tư vấn thiết kế cho căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 121m² đẹp hiện đại theo đúng yêu cầu của chủ nhà.

Tư vấn cải tạo phòng chưa đến 20m² thành căn hộ khép kín cho gia đình 3 người

13/08/2018
Với diện tích hạn hẹp, chiều ngang 3,9m x 5m chiều dài, KTS khéo léo lên phương án tư vấn cải tạo phòng thành căn hộ khép kín, phù hợp cho vợ chồng và con gái 8 tuổi.

Thay đổi thành viên công ty cổ phần

13/08/2018
Thay đổi thành viên công ty cổ phần diễn ra phổ biến trong thị trường kinh doanh đầy biến động hiện nay. Việc thay đổi này gây rất nhiều khó khăn cho Quý khách về trình tự, thủ tục, hồ sơ. Luật Hanel– đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp hàng đầu xin cung cấp các thông tin liên quan đến việc thay đổi thành viên công ty cổ phần giúp...

8 loại giấy tờ, thủ tục người mua bất động sản cần chuẩn bị

13/08/2018
Ngoài tài chính, người đầu tư mua bán nhà đất cần sẵn sàng chứng minh thư, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động, bảng lương... để thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh chóng, theo Timhome.vn.

Mức nộp thuế đất ở là bao nhiêu?

13/08/2018
Hỏi: Tôi có 3 thửa đất, trong đó có 2 thửa ở quận Thủ Đức và 1 thửa ở quận 12 (Tp.HCM), tất cả đều là đất ở. Vậy xin hỏi, mức thuế tôi phải nộp là bao nhiêu và sẽ nộp ở quận nào?

Dự án nổi bật

video

Hỗ trợ trực tuyến

đối tác