Trình tự, thủ tục

Thủ tục đăng ký tạm trú online ngay tại nhà đơn giản nhất

27/07/2022
Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, người dân có thể làm thủ tục đăng ký tạm trú online ngay tại Cổng Dịch vụ công quản lý cư trú hay Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Hướng dẫn thủ tục dành cho người nước ngoài và người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài

27/02/2019
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO NNN TẠI VIỆT NAM QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ (CẤP TỈNH)

Thay đổi thành viên công ty cổ phần

13/08/2018
Thay đổi thành viên công ty cổ phần diễn ra phổ biến trong thị trường kinh doanh đầy biến động hiện nay. Việc thay đổi này gây rất nhiều khó khăn cho Quý khách về trình tự, thủ tục, hồ sơ. Luật Hanel– đơn vị tư vấn luật doanh nghiệp hàng đầu xin cung cấp các thông tin liên quan đến việc thay đổi thành viên công ty cổ phần giúp...

8 loại giấy tờ, thủ tục người mua bất động sản cần chuẩn bị

13/08/2018
Ngoài tài chính, người đầu tư mua bán nhà đất cần sẵn sàng chứng minh thư, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động, bảng lương... để thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh chóng, theo Timhome.vn.

Mức nộp thuế đất ở là bao nhiêu?

13/08/2018
Hỏi: Tôi có 3 thửa đất, trong đó có 2 thửa ở quận Thủ Đức và 1 thửa ở quận 12 (Tp.HCM), tất cả đều là đất ở. Vậy xin hỏi, mức thuế tôi phải nộp là bao nhiêu và sẽ nộp ở quận nào?

Làm sao để tránh bị lừa khi ủy quyền cho người khác bán nhà?

13/08/2018
Bố mẹ tôi chuyển sang Đức sống cùng vợ chồng tôi nên tôi muốn nhờ một người họ hàng thay bố mẹ tôi bán căn nhà ở Hà Nội. Vậy bố mẹ tôi phải làm gì để không bị lừa tiền?

Dự án nổi bật

video

Hỗ trợ trực tuyến

đối tác