Tin

Không “siết” tín dụng bất động sản, chỉ kiểm soát để dòng tiền đi đúng hướng, hiệu quả

27/07/2022
Đại diện Bộ Xây dựng khẳng định, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước chỉ đang kiểm soát nguồn vốn vào thị trường bất động sản để dòng tiền đi đúng hướng, hiệu quả, đảm bảo an toàn của hệ thống chứ không có chuyện “siết” hay dừng cấp tín dụng như thông tin thời gian qua.

Nóng trong tuần: Cẩn trọng biến động thị trường bất động sản

27/07/2022
Lỡ sa chân vào đất nền tỉnh, nên cắt lỗ hay tiếp tục chờ đợi; Ngăn chặn tình trạng ‘găm đất’ trong các khu công nghiệp tại Đà Nẵng; Đề xuất mở rộng cao tốc TP.HCM – Trung Lương lên 8 làn xe; Có nên mua nhà ở thời điểm này... là những thông tin nóng trong tuần qua.

Bình Định: Công ty LICOGI13 Thuận Phước là chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Long Vân hơn 860 tỷ đồng

30/06/2022
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 2021/QĐ-UBND về việc công nhận doanh nghiệp dự án nhà ở xã hội Long Vân.

Giá nhà đất tại Quảng Nam sắp quay về mức giá thật?

30/06/2022
Bên cạnh hàng loạt dự án bất động sản được Quảng Nam giãn tiến độ thực hiện đến năm 2023, thì UBND tỉnh này cũng đã thống nhất chủ trương về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các dự án theo từng giai đoạn, từng block. Qua đó mở ra cơ hội về sự gia tăng nguồn cung các sản phẩm đủ điều kiện giao dịch,...

Nhọc nhằn gánh lãi trong trào lưu “bắt đáy” bất động sản

30/06/2022
Hiện tượng “cắt lỗ” đang xuất hiện nhiều hơn khi thị trường bắt đầu chững lại, nhất là tại những vùng cơn sốt đất vừa đi qua. Đây cũng là thời điểm một số nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính tranh thủ “bắt đáy” để sở hữu những lô đất tiềm năng. Song cũng không ít người đang gồng mình gánh lãi do những nhận...

Giá nhà liền thổ tại TP.HCM đã tăng đến 42%

29/06/2022
Việc sở hữu nhà liền thổ tại TP.HCM không còn dễ. Nguồn cung ngày càng khan hiếm khiến cho giá nhà gắn liền đất càng đắc đỏ.

Đổ xô về huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng để mua đất nền

29/06/2022
Thị trường giao dịch đất nền trên địa bàn huyện Lâm Hà đã diễn ra sôi động trong năm 2021 và kéo dài đến nay (quý 2/2022).

Đà Nẵng: Quy định giá đất ở tái định cư đối với một số đường ở quận Sơn Trà

05/11/2019
Đà Nẵng vừa ban hành quy định giá đất ở tái định cư đối với một số đường ở quận Sơn Trà. Trong đó giá cao nhất cuối tuyến đường Bạch Đằng Đông phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà là hơn 2,2 triệu đồng.

Xử lý nhà "siêu mỏng, siêu méo" mọc trên các tuyến đường nghìn tỷ ở Hà Nội

24/10/2019
Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các trường hợp nhà đất không đủ kiện về mặt bằng xây dựng (siêu mỏng, siêu méo) "mọc" lên khi thực hiện mở đường theo hoạch trên địa bàn Thành phố.

Chuyên gia phong thủy: Mua đất có chỉ số năng lượng dưới 3000 dễ mắc bệnh hiểm nghèo

16/10/2019
Đó là khẳng định của ông Lê Quang Đạo, thành viên Viện Nghiên cứu ứng dụng Kiến trúc phong thuỷ, tại buổi hội thảo phong thuỷ toàn quốc 2019 diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản cuối năm?

14/10/2019
Khan hiếm nguồn hàng mới sẽ tiếp tục là diện mạo chính của bức tranh thị trường bất động sản những tháng cuối năm.

Cắt nước sinh hoạt hàng chục hộ dân: C’land bất chấp pháp luật?

09/10/2019
Hàng chục hộ dân sống trong chung cư CT3 Lê Đức Thọ (Nam Từ Liêm, Hà Nội) do chủ đầu tư (CĐT) là Công ty CP Đầu tư bất động sản Hà Nội (Công ty C’land) bị cắt nước sinh hoạt cả tháng nay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc tranh chấp dai dẳng giữa Ban quản trị (BQT) và CĐT.

Dự án nổi bật

video

Hỗ trợ trực tuyến

đối tác