Tin bất động sản

CUỘC ĐẤU TRANH GIỮA CHÂU CHẤU VÀ HỔ BÁO CÁO CHỒN - AI THIỆT HẠI HƠN AI???

16/10/2018
Sau một màn tuần hành vốn dĩ không có tiếng vang nhưng do Công an và cảnh sát được chỉ thị chặn xe không cho đi vào các khu của VIN (cụ thể là VIN Liễu Giai) thì gây ra một vụ tắc đường khủng khiếp và tràn các mặt facebook, groups cư dân, người đi đường, youtube, thậm chí người nước ngoài ib hỏi tôi có việc gì đang diễn ra ở Hà...

Thu thuế Airbnb, liệu có khó?

15/10/2018
(TBKTSG) - Sự bùng nổ của nền kinh tế số của thế kỷ 21 biến mỗi cá nhân dễ dàng trở thành một doanh nhân. Thông qua Internet, họ có thể “bán” mọi thứ họ có: tài năng, kiến thức, những tài sản chưa sử dụng hết như xe, nhà... Tuy nhiên, chế độ thuế của thế kỷ 20 dường như đang trở nên nhanh chóng lỗi thời khiến...

Bất động sản khách sạn & nghỉ dưỡng tiếp tục là “miền đất hứa” trong dài hạn

29/09/2018
Tại buổi hội thảo "Thị Trường Khách sạn & Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - Đón sóng tương lai", các chuyên gia đều cho rằng thị trường khách sạn, nghỉ dưỡng của Việt Nam được trông đợi trở nên sôi động hơn trong thời gian tới.

Thị trường Bất động sản xuất hiện tình trạng “hưng phấn bất hợp lý

17/09/2018
Ghi nhận của Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt cho thấy những dấu hiệu ban đầu của tình trạng "hưng phấn bất hợp lý", đặc biệt trên thị trường bất động sản. Sau giai đoạn hồi phục kể từ lần chạm đáy năm 2012, hoạt động đầu cơ đang gia tăng trở lại.

Vì sao người Việt Nam có "gu" mua nhà khác người?

17/09/2018
Người Việt chọn mua nhà bằng cách chọn... chủ đầu tư và phong thủy – một yếu tố rất khó xếp hạng… Gu mua nhà của người Việt có sự khác biệt lớn so với người nước ngoài.

Coworking space Việt Nam đang nằm trong tay ai?

27/08/2018
Như một “làn gió mới” thị trường coworking space đang phát triển rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, “miếng bánh” này hiện mới chỉ rơi vào một số tên tuổi như Regus, Toong, Up, Dreamplex hay mới đây là WeWork và CoGo.

Cư dân ở chung cư mà không đồng lòng thì mọi sự đấu tranh sẽ đi vào quên lãng

17/08/2018
Vâng, đó là một sự thật đang diễn ra tại chung cư Horizon Tower - Đoàn ngoại giao phía Tây hồ Tây.

"Tâm chấn" cơn sốt đất nền TP.HCM có quay trở lại?

11/08/2018
Dự báo cho thấy trong khi nguồn cung căn hộ trên thị trường trong những tháng tới sẽ rất "nhỏ giọt", thì sản phẩm đất nền sẽ là tâm điểm của các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư tranh thủ mua nhà tháng ngâu

10/08/2018
Trước kia, giới kinh doanh bất động sản thường rất “ngại” tháng Ngâu vì đây là thời điểm “ngồi chơi xơi nước”. Tuy nhiên những năm gần đây diễn biến có xu hướng đảo chiều rõ rệt.

3 quy tắc bất biến trong phát triển bất động sản thương hiệu Ciputra

31/07/2018
Tại Giải Bất động sản Việt Nam 2018, Ciputra được vinh danh là “Khu đô thị tốt nhất”. Trong 20 năm qua, Ciputra vẫn luôn là biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội với ba quy tắc cốt lõi trong phát triển bất động sản.

Dân Sài Gòn hào hứng đầu tư dịch vụ ở ké kiểu Airbnb

30/07/2018
Ít vốn, khó đầu tư bất động sản, anh Thành đi đường vòng, thuê căn hộ để phát triển mô hình Airbnb.

'Sốt' giá đất nền bất thường tại ven biển Lăng Cô

30/07/2018
Theo tìm hiểu của PV, đất nền khu vực trung tâm gần Quốc lộ 1 đi qua địa bàn thị trấn Lăng Cô hiện có giá dao động không dưới 10 triệu đồng/m2, không hề kém cạnh giá đất nền của các khu quy hoạch mới kiểu mẫu, với hạ tầng hoàn chỉnh thuộc thành phố Huế và các vùng ven như thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang.

Dự án nổi bật

video

Hỗ trợ trực tuyến

đối tác