Tiêu chuẩn chọn nhà của người Việt ngày càng khắt khe

(01/11/2019)
Khi tích lũy cao và ổn định hơn, người mua nhà sẽ có nhu cầu một không gian sống vượt lên những chuẩn mực thông thường. Điều này đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ của các chủ đầu tư, đặc biệt trong việc phát triển các dự án cao cấp.

 

Khách mua căn hộ cao cấp cần gì

Ông Nguyễn Bích Lâm, tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, cho biết GDP bình quân của Việt Nam giai đoạn 2010 - 2017 tăng thêm 25,4%, là tiền đề khiến thu nhập tăng lên. Cũng bởi vậy, tiêu chuẩn về không gian và chất lượng sống của người Việt sẽ khắt khe hơn. Từ đó, khi phát triển các dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư sẽ phải tính toán rất kỹ lưỡng để sản phầm của mình hội tụ các tiêu chí: vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, đồng bộ và mang dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản. Nói cách khác, người mua nhà hiện nay không chỉ là chọn một nơi ở mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống, đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Xu hướng chọn nhà với những tiêu chí khắt khe này đã tạo nên cuộc chạy đua giữa các chủ đầu tư để đáp ứng yêu cầu của thế hệ khách hàng mới. Dự án Stellar Garden của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội được đánh giá cao khi thoả mãn các tiêu chí của khách hàng mua căn hộ cao cấp.

Nơi khởi đầu cuộc sống tròn đầy hạnh phúc

Là dự án hướng đến khách hàng vốn là những người coi trọng cảm xúc trọn vẹn trong trải nghiệm sống, vì vậy, chủ đầu tư rất chú trọng để tạo dựng một sản phẩm với những tiêu chuẩn cao cấp, có sự vượt trội, khác biệt để phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu này.

Trước tiên, môi trường văn minh - nơi giao lưu, kết nối giữa những người cùng đẳng cấp là tiêu chuẩn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Stellar Garden tọa lạc tại khu vực nhiều doanh nhân thành đạt, nhiều chuyên gia, nhân sự cấp cao làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài sinh sống. Do vậy, không chỉ đảm bảo yếu tố về dân trí, đây còn là tiền đề để xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại.

Sở hữu vị trí trái tim của quận Thanh Xuân - khu vực phát triển nhanh bậc nhất thủ đô, Stellar Garden như một biểu tượng cho sự thịnh vượng của quận, trở thành niềm tự hào cho mỗi cư dân khi sinh sống tại đây.

Phối cảnh Sky Garden của dự án

Để góp phần làm những khoảnh khắc thư giãn tại tư gia của cư dân trọn vẹn hơn, chủ đầu tư đã kết hợp thêm cửa sổ Bay Window phong cách Singapore, để ánh sáng và không khí tươi luôn tràn ngập căn hộ. Điều này tạo ra một không gian sống khoáng đạt, cung cấp trọn vẹn nguồn năng lượng thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng cho gia chủ mà không phải dự án nào trong khu vực cũng làm được. Hơn nữa, nội thất dự án cũng được chăm chút tỉ mỉ bằng những thương hiệu nổi tiếng như Kone, ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu,…

Bên cạnh những giá trị cảm xúc, Stellar Garden cũng mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn trọn vẹn khi được tận mắt chứng kiến và cảm nhận sự đột phá về chất lượng căn hộ. Dự án sở hữu những căn hộ diện tích từ 91,2 – 150,3m2, đáp ứng tiêu chuẩn “nhà cao cửa rộng” của người Việt. Những doanh nhân thành đạt thường chuộng tiêu chí này bởi theo họ, nhà cao cửa rộng không chỉ đảm bảo sức khỏe, hạn chế tối đa tác động của thời tiết như ẩm mốc, nắng nóng mà còn đem lại nguồn tài lộc, vượng khí dồi dào.

Phối cảnh tiện ích bể bơi của dự án

Không dừng lại ở đó, Stellar Garden cũng sở hữu những yếu tố xây dựng khác biệt khi được ứng dụng công nghệ thi công mới nhất là tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép. Công nghệ này không chỉ giúp tăng cường tuổi thọ, độ bền cho công trình mà còn giải quyết được điểm yếu về khả năng cách nhiệt, cách âm của các công nghệ xây dựng thế hệ cũ. Nhờ đó, mỗi căn hộ thực sự là thế giới riêng, nơi sự riêng tư được tôn trọng, chất lượng sống được đảm bảo.

Với những lợi điểm này, Stellar Garden được mệnh danh là “thành phố của những vì sao”, xứng đáng là nơi an cư lý tưởng dành cho cộng đồng văn minh hàng đầu khu vực Thanh Xuân.

 

Dự án nổi bật

video

Hỗ trợ trực tuyến

đối tác